Phan Thiết một địa chỉ du lịch hấp dẫn

Phan Thiết một địa danh nổi tiếng tại Miền Nam, từ sự kiện nhật thực cho đến nay Phan Thiết đã có biết bao nhiêu sự thay đổi, từ những khu du lịch dã ngoại dành cho sinh viên hiện nay ở Phan Thiết đã  có một “kinh đô” resort tiêu chuẩn từ 2 đến 4 sao đủ sức đón hàng trăm lượt khách. Đã có rất nhiều Công Ty Du lịch tổ chức tour phan thiết 1 ngày, tour phan thiết 2 ngày – 1 đêmTour Phan Thiết 3 Ngày – 2 đêmTour Phan Thiết Tuần Trăng Mật…Dong Hanh Viet Travel  cũng là một trong những công ty chuyên tổ chức Tour Phan Thiết Trọn Gói, sự khác biệt của chúng tôi đó là  việc cam kết thực hiện đúng và đầy đủ theo chương trình mà chúng tôi xây dựng. Điều đặc biệt của hành trình này đó là sự Hướng Dẫn của những “Hướng Dẫn Viên Thổ Địa” là những con người đã sinh ra lớn lên gắn liền với thành phố biển xinh đẹp này. Có thể Quý Khách đã nhiều lần đến Phan Thiết nhưng thật sự Quý Khách vẫn chưa tìm hiểu hết những điều mà chỉ có thể có trong chương trình Tour Phan Thiết Trọn Gói của Công Ty chúng tôi. Hiện Đồng Hành Việt vừa đưa vào thực hiện Tour Phan Thiết hằng ngày với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn, Tour Phan Thiết hành hương mang lại nhiều điều bổ ích, Tour Phan Thiết Đảo Phú Quý là sự trải nghiệm tuyệt vời, ngoài ra còn rất nhiều Tour Phan Thiết Trọn Gói đặc sắc khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những chỗ ngồi lý tưởng nhất trong hành trình khám phá thành phố biển Phan Thiết hiền hòa, thơ mộng ngày nhé!

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).