Tour Phan Thiết lễ 2/9 là một hành trình thú vị


Ngày 2/9 là ngày lễ lớn của nhân dân Việt Nam, là ngày quốc khánh của nước Việt Nam, lễ 2/9 năm 2012 rơi đúng vào ngày chủ nhật, theo luật, cơ quan nhà nước, các công ty xí nghiệp sẽ được nghỉ bù thêm ngày thứ 2. Vậy lễ 2/9 năm 2012 chúng ta có 3 ngày nghĩ (thứ 7, chủ nhật và thứ 2)rất thích hợp cho các tour du lịch 2 ngày và 3 ngày. Hưởng ứng không khí náo nức của ngày lễ Quốc Khách, Công Ty TNHH MTV Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn đã đưa vào các chương trình tour: TOUR PHAN THIT L 2-9 (đi ngày 2 v ngày 3/9) TOUR DU LICH PHAN THIT L 2-9 (đi ngày 1 v ngày 2/9) TOUR PHAN THIT L 2-9 (2 ngày 2 đêm) TOUR PHAN THIT L 2-9 (3 ngày 2 đêm) để phục vụ cho nhu cầu du lịch của người dân, các cơ quan, đoàn thể, xí nghiệp. Có thể nói ngày lễ 2/9 năm nay tour Phan Thiết 2 Ngày – 1 đêm là một sự lựa chọn xác đáng bởi vì Phan Thiết là điểm đến thú vị với các điểm tham quan ấn tượng, bờ biển dài và đẹp với nhiều resor tiêu chuẩn từ 2 – 4 sao. Khoảng cách từ Sài Gòn đi Phan Thiết cũng khá gần, chỉ đi khoảng 5h là đến được vùng biển xinh đẹp này. Vì là ngày lễ nên resort, khách sạn có số lượng khách lẻ và các công ty du lịch đặt phòng rất nhiều nên Quý Khách có thể liên hệ với Công Ty chúng tôi để đặt tour ngay từ bây giờ để có những chỗ ngồi lý tưởng cũng như những cơ sở lưu trú tốt nhất. Hãy gọi cho Dong Hanh Viet Saigon Travel để đặt tour Phan Thiết ngay nhé

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).